Tranh đá cửu ngư phát tài tiền tài dư dả

Tranh thêu chữ thập Khánh Vy xin chào các bạn ! hôm nay tranh thêu khánh vy xin được giới thiệu đến các bạn một vài bức tranh gắn đá cửu ngư phát tài đẹp nhất hiện nay:

Tranh đính đá cửu ngư phát tài là một món quà rất ý nghĩa được mọi người dùng làm quà tặng trong những dịp khánh thành khai trương cửa hàng hay làm tranh trang trí trong gia đình… Không chỉ thế,tấm tranh đính đá cửu ngư còn mang ý nghĩa phong thủy sâu xa rất tốt, rất thuận lợi bởi vì bức tranh mang đến sự may mắn phát tài phát lộc.

Cá chép được xem là một linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh. Trong phong thủy cá chép có thể tăng cường cát khí dương khí, trấn áp hung khí. Hơn nữa còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Ngoài ra, theo tiếng Hán, cá là “ngư” âm đọc là “yu” đồng âm với “ dư”, cho nên cá chép còn tượng trưng cho sự dư dả,tài lộc đầy nhà. Chính vì vậy Tranh Đính Đá Cá Chép được đông đảo mọi người yêu thích và lựa chọn về trang trí nhà cửa hay làm quà tặng.

Tranh Cửu ngư (9 con cá ): Cửu Ngư Phát Tài

Bức tranh gắn đá Cửu ngư phát tài lấy chủ điểm là 9 chú cá chép vàng đang bơi lượn vòng quang nhau tạo thành hình tròn vừa cuốn hút vừa bí ẩn, bức tranh trở nên lộng lẫy hơn với sự góp mặt của dàn hoa mẫu đơn đang đua sắc thắm. Mẫu đơn loài hoa sang trọng tượng trưng cho sự giàu có thịnh vượng sắc đẹp. Phía sau những đóa hoa mẫu đơn sặc sỡ là những cành mai mộc mạc tượng trưng cho sự mạnh mẽ, trường tồn.

ngoài ra bức tranh đính đá cửu ngư hoa sen cũng rất đẹp và mang ý nghĩa tương tự đáng được xem xét.

Một bức tranh có đầy đủ tài khí, may mắn, âm dương kết hợp mà lại rất rất đẹp  chắc hẳn người nhận được món quà ý nghĩa này cũng sẽ rất vui mừng rất xúc động vì sự chu toàn của bạn.

Tranh thêu chữ thập khánh vy hy vọng với chút kiến thức về tranh cá chép cửu ngư phát tài này sẽ giúp các bạn chọn được cho mình những bức tranh ưng ý mà còn hợp với phong thủy nhà các bạn nữa.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa tranh cá chép tại đây

Để được tư vấn tốt hơn xin liên hệ Tranh thêu Khanh Vy  :  257/4/11A Phan Xích Long , phường 2, Phú Nhuận, tp.HCM

Hotline : 0942.889.666 –  0904.029.209 – 0979.16.82.82