khi treo tranh theo phong thủy

Tranh thêu chữ thập Khánh Vy xin chào các bạn ! hôm nay tranh thêu khánh vy xin được hướng dẫn các bạn một số lưu ý khi treo tranh theo phong thủy để giúp các bạn lựa chọn cho mình những bức tranh không những làm đẹp thêm cho ngôi nhà của các bạn mà còn hợp phong thủy với gia chủ nữa, điều này giúp các bạn đỡ tốn thời gian công sức cho bức tranh mình đã chọn vì đã mua rồi thêu hay đính đá đều mất rất nhiều thời gian, công sức  và tiền bạc để hoàn thành bức tranh mà tranh lại không hợp phong thủy sẽ gây cảm giác không yên tâm khi treo tranh mà đã không yên tâm thì khi nhìn thấy tranh hằng ngày sẽ mất vui.

Nếu bạn không phải là người kinh doanh, buôn bán thì việc chọn các bức tranh như: Mẫu đơn nở hoa phú quý( 9 bông mẫu đơn), cá chép bên hoa sen (cửu ngư quần hội), hoa mai, hòa đào nở, các bức tranh bình hoa có màu sắc tươi sáng.. .đều hợp với mọi nhà, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tuổi của gia chủ và hướng treo. Nó tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang thịnh vượng và thuần khiết là làm đẹp cho ngôi nhà vì ít mang tính phong thủy.

khi treo tranh theo phong thủy

Tranh ảnh ngày nay không đơn giản chỉ cần đẹp là đủ, ngoài ra bức tranh ấy còn phải giàu tính nghệ thuật và chứa đựng được trong đó nhiều ý nghĩa tốt đẹp, mang lại may mắn, hưng thịnh cho chủ nhân. Có được một bức tranh đẹp đã khó tuy nhiên tìm cho nó được một chỗ treo phù hợp lại càng khó hơn, thấu hiểu được những khó khăn của các bạn, Shop tranh thêu chữ thập khanh vy hôm nay sẽ giới thiệu một vài cách treo tranh hợp phong thủy, mang lại tài vận, phú quý và tốt đẹp cho gia đình các bạn.

Về cơ bản nội dung các bức tranh thường mang ý nghĩa ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, năm mệnh này tương ứng và phù hợp với từng hướng treo tranh khác nhau. Ví dụ: người có mệnh kim nên treo tranh ở phía bắc và tây bắc, hướng này có ý nghĩa sẽ thúc đẩy dòng chảy về tiền tệ đem lại sự giàu có về tiền bạc cho gia chủ, nếu muốn có sự thăng hoa về đường công danh thì nên treo tranh theo hướng bắc( đại diện cho sự gia tăng lãnh đạo về chức tước..)

khi treo tranh theo phong thủy

Nếu bạn người kinh doanh, buôn bán thì việc chọn các bức tranh như: Mã đáo thành công (8 con ngựa) thì nên treo sao cho hướng ngựa chạy là hướng vào nhà thì tiền tài thành công mới đến với gia chủ, chứ hướng ngựa chạy khi treo lại hướng ra đường thì mọi thứ sẽ thất thoát hết.

Khi treo tranh sơn thủy về phong cảnh( có thác nước, có thuyền…) thì phải xem thế nước chảy (hướng của mũi thuyền), hướng của dòng nước không được chảy ra ngoài (cũng như mũi thuyền phải hướng vào trong nhà) , thì tài lộc( tiền bạc) mới theo đó vào trong nhà, còn nước chảy ra ngoài( thuyền hướng mũi ra ngoài) thì sẽ thất thoát tài khí, làm ăn bao nhiêu cũng không giàu được vào cửa trước, ra cửa sau. Không tốt cho tiền tài và hậu vận của gia chủ.

Khi treo các bức tranh về động vật đại diện cho tuổi hay có ngụ ý thể hiện sự hưng thịnh phải lưu ý về số lượng con vật trong tranh. Ví dụ: treo tranh về ngựa thì nên chọn 8 con (bát mã) không nên chọn tranh có 4 con( vận không tốt, ngụ ý là tứ mã phanh thây), 4 con ( số tử). Cá thì chọn 9 con (cửu ngư quần tụ) số 9 thể hiện đỉnh cao, cao nhất. Treo tranh về hổ thì hướng đi của hổ phải hướng lên trên vì hổ xuống núi là biểu hiện của sự đói kém ( tìm dân lành để càn quấy).

khi treo tranh theo phong thủy

Đối với những căn phòng thiếu ánh sáng,sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần, ở lâu trong đó sẽ không tốt, bạn có thể khắc phục bằng cách treo tranh hoa hướng dương hay những bức phong cảnh có ánh mặt trời, hay tranh hoa cỏ có màu sắc tươi sáng, rực rỡ để làm mờ khí xấu, đem lại vận khí tươi mới cho căn phòng. Ngoài ra khi quyết định treo một bức tranh trong nhà bạn cũng nên xem trước tuổi của những người trong gia đình để có thể chọn được một bức tranh phù hợp, đem lại niềm vui, tài lộc, cũng như may mắn cho các thành viên trong nhà.

Tranh thêu chữ thập khánh vy hy vọng với chút kiến thức treo tranh này sẽ giúp các bạn chọn được cho mình những bức tranh ưng ý mà còn hợp với phong thủy nhà mình nữa.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số cách treo tranh theo phong thủy tại đây.

Để được tư vấn tốt hơn xin liên hệ Tranh thêu Khanh Vy  :  257/4/11A Phan Xích Long , phường 2, Phú Nhuận, tp.HCM

Hotline : 0942.889.666 –  0904.029.209 – 0979.16.82.82