Tranh thêu chữ thp (Cross stitch) là một hình thức thêu đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thêu được.

Nó được tạo thành bởi những mũi khâu bắt chéo có hình giống chữ thập hay dấu “X” nên được gọi là tranh thêu chữ thập.

Nó dễ và đơn giản đến độ chỉ sau vài phút được chúng tôi hướng dẫn bạn sẽ có thể tự tay mình thực hiện được những tác phẩm thêu mang tính nghệ thuật cao, những tác phẩm thêu đẹp để đời khẳng định nét tài hoa của chính bạn mà lâu nay bạn không nghĩ mình tài hoa đến vậy.

Hơn nữa ngày nay ngoài sự phát triển của tranh thêu chữ thập còn xuất hiện thêm một hình thức làm tranh mới cũng rất dễ làm, bức tranh làm xong sáng đẹp hơn tranh chữ thập đó là Tranh Gắn Đá hay còn gọi là Tranh Đính Đá. Nhưng đương nhiên mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng mà chúng tôi sẽ đề cập riêng ở một bài khác.

Với những bức tranh thêu chữ thập hay tranh gắn đá đẹp, sau khi hoàn thiện bạn có thể sử dụng nó làm vật trang trí nội thất cho chính ngôi nhà của mình thêm bắt mắt và đầy nghệ thuật, hay làm một món quà đầy ý nghĩa do chính tay bạn làm ra gửi tặng cho người thân, bạn bè và đối tác hoặc thậm chí còn có thể tăng thêm thu nhập bằng chính nét tài hoa bên trong bạn (bạn làm xong tranh rồi ký gửi cho shop Khánh Vy, chúng tôi sẽ giúp bạn bán tác phẩm đó đến tay người cần).

Vì những lý do trên Shop Tranh Thêu Khánh Vy ra đời nhằm Khơi Dậy Nét Tài Hoa Của Bạn và cùng bạn tạo ra những tác phẩm tranh đầy nghệ thuật và ý nghĩa.

Tranh Thêu Khánh Vy  là hệ thống phân phối sỉ lẻ tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá chuyên nghiệp tại Việt Nam với phương châm:

+ Cung cấp cho khách hàng các bộ kít thêu, bộ kít gắn đá nhập khẩu chính hãng phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, an toàn để sử dụng với giá cả hợp lý nhất thị trường.

+ Phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất,  từ dịch vụ bán hàng, tư vấn cho khách hàng lựa chọn cho mình những tác phẩm ưng ý nhất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi cho đến khi tác phẩm tranh của bạn có thể treo lên tường được.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển trở thành chuỗi cửa hàng và hệ thống bán lẻ Tranh lớn nhất và tốt nhất trong cả nước. Để thực hiện mục tiêu này chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu của quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện phát triển hơn nữa

Hiện tại chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và phát triển với các cá nhân và doanh nghiệp muốn cùng chúng tôi tạo dựng chuỗi cửa hàng tranh trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ có những hỗ trợ đặc biệt về giá , lượng hàng cũng như  đảm bảo những dịch vụ  cần thiết cho đối tác phát triển một cách tốt nhất. Quý khách hàng có thể xem các thông tin này ở mục Hợp Tác Kinh Doanh.

 Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Thân thiện và vui vẻ là cảm giác để lại cho bạn khi đến với Shop Tranh Thêu Khánh Vy.

Tranh Thêu Khánh Vy

Thêu là ghiền làm là đẹp !

Địa chỉ: 257/4/11A Phan Xích Long, phường 2, Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh

Hotline hoặc Zalo: 0942.889.666 – 0979.16.82.82 – 0904.029.209

Email: tranhtheukhanhvy@gmail.com

Facebook.com/Tranhtheukhanhvy

Web : http://tranhtheukhanhvy.com